Thứ Bảy, ngày 21 tháng 4 năm 2012

Bánh su kem hình mèo béo Totoro ngon tuyệt


Đun sôi hỗn hợp nước, bơ và muối nhé.



Khi bột quện vào nhau thành một khối và không bén nồi là được rồi đấy.



Nhấc nồi ra khỏi bếp, để khoảng 5 phút cho nguội bớt. Sau đó chúng mình cho từng quả trứng vào khuấy đều.


Phun lên khay và tạo dáng thon dài làm thân mèo, phun thêm 2 tai nữa là xong. Đem nướng ở 220 độ C trong vòng 25-30 phút tuỳ kích cỡ của bánh nhé. Thế là hoàn tất việc làm vỏ bánh.



Bánh đã nướng xong, mình đem ra để nguội rùi lấy dao rạch thân, phun nhân vào giữa.


Dùng chính sôcôla đen để dính các hạt sôcôla trắng làm mắt và vẽ râu cho mèo béo.



Xem bài viết đầy đủ

1 nhận xét: